ขอแสดงความยินดีกับ นักดนตรีไทยโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยาที่ได้รับ รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 2ระดับภาคใต้และภาคตะวันตก การแข่งขันดนตรีไทยรายการคู่ประเภทรุ่น senior อายุ 13-19 ปีโครงการ บิ๊กซี โสตศิลป์ สืบสาน ดนตรีไทย ครั้งที่ 3

• เด็กชายธนธรณ์ บรรคุเนิน
  • นายวรุตน์ ฤทธิ์สุวรรณ
  • นางสาวสิริวิมล แซ่อึ้ง

นักดนตรีไทยโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยาที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับภาคใต้และภาคตะวันตก การแข่งขันดนตรีไทยรายการคู่ประเภทรุ่น senior อายุ 13-19 ปี โครงการ บิ๊กซี โสตศิลป์ สืบสาน ดนตรีไทย ครั้งที่ 3 ได้เป็นตัวแทนไปแข่งขันต่อในระดับชาติ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯสยามบรมราชกุมารี