ขอแสดงความยินดีกับ คณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยาได้รับรางวัล Thailand Moral Awards 2023

12 กันยายน 2567 คณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยาได้รับรางวัล Thailand Moral Awards 2023 จากพลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรี โดยศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) จำนวน 2 รางวัล ดังนี้:

• รางวัล Thailand Moral Awards 2023 ประเภทชุมชนและองค์กร
  • รางวัลชมเชยระดับชาติ ประเภทสื่อ สาขาคลิปวิดีโอสั้นที่เผยแพร่ทางโซเชียลมีเดีย จากภาพยนตร์สั้นเรื่อง “กระทงหลงทาง แต่ใจฉันนั้นหลงเธอ”

ณ ศูนย์คุณธรรม ห้องแกลเลอรี 5 หอศิลป์แห่งชาติ กระทรวงวัฒนธรรม กรุงเทพมหานคร

#คณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา