รางวัลผลงานวิธีการปฏิบัติที่เป็นเลิศด้านการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2567 (Best Teacher Awards)

🎉🎉รางวัลผลงานวิธีการปฏิบัติที่เป็นเลิศด้านการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา (Best of Area) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
🏆นายศรายุทธ ชาญนคร ระดับคุณภาพ ดีเยี่ยม
กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
🏆นางสาวจิตรการ ศิริวรรณ ระดับคุณภาพ ดีเยี่ยม
กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
🏆นางสาวสุชานันท์ แสงตะวัน ระดับคุณภาพ ดีเยี่ยม
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

🎉🎉 รางวัลผลงานวิธีการปฏิบัติที่เป็นเลิศด้านการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) ระดับสหวิทยาเขต (Best of Cluster) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
🏆นางณปภัช เทพดนตรี ระดับคุณภาพ ดีเยี่ยม
กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน

🎉🎉รางวัลผลงานวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศด้านการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ระดับโรงเรียน (Best of School)
กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
🏆นางสาวรักษ์สุดา หอมเชื่อม ระดับคุณภาพ ดีเยี่ยม
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
🏆นางสาวสิณาภรณ์ แท่นศิลา ระดับคุณภาพ ดีเยี่ยม
กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
🏆นายศิริวัฒน์ หลักแหลม ระดับคุณภาพ ดีเยี่ยม
กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา
🏆นายจิรวัฒน์ คงนาสร ระดับคุณภาพ ดีเยี่ยม
กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ
🏆นายกฤษฎา วิสัยรัตน์ ระดับคุณภาพ ดีเยี่ยม
สาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม