ขอแสดงความยินดีกับ นายจักรภัทร์ พงษ์ศักดิ์ขจรนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3 โครงการห้องเรียนพิเศษศิลป์ภาษา (ภาษาญี่ปุ่น) ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมโครงการเยาวชนแลกเปลี่ยน ไทย – ญี่ปุ่น ประจำปี 2024

นายจักรภัทร์ พงษ์ศักดิ์ขจรนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3 โครงการห้องเรียนพิเศษศิลป์ภาษา (ภาษาญี่ปุ่น) ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมโครงการเยาวชนแลกเปลี่ยน ไทย – ญี่ปุ่น ประจำปี 2024 ระหว่างวันที่ 30 กันยายน – 8 ตุลาคม 67 ณ เมืองทาคาซากิ จังหวัดคุมะ ประเทศญี่ปุ่น