ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพิชญาภา ป้องกัน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 โครงการห้องเรียนพิเศษศิลป์ภาษา ได้รับรางวัล “รองชนะเลิศอันดับ 2” การแข่งขันพูดสุนทรพจน์ภาษาจีน

นางสาวพิชญาภา ป้องกัน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 โครงการห้องเรียนพิเศษศิลป์ภาษา ได้รับรางวัล “รองชนะเลิศอันดับ 2” การแข่งขันพูดสุนทรพจน์ภาษาจีน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในการแข่งขันทักษะ “ปิ่นมาลาวิชาการ ครั้งที่ 7” คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ฝึกซ้อมโดย 1) นางสาวธันย์ชนก เลิศลอย 2)นายอัษฎากรณ์ ศรีจุไร และ 3) MISS JIANG YUAN YUAN