วัน 29 สิงหาคม 2024

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพิชญาภา ป้องกัน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 โครงการห้องเรียนพิเศษศิลป์ภาษา ได้รับรางวัล “รองชนะเลิศอันดับ 2” การแข่งขันพูดสุนทรพจน์ภาษาจีน

ขอแสดงความยินดีกับ นายจักรภัทร์ พงษ์ศักดิ์ขจรนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3 โครงการห้องเรียนพิเศษศิลป์ภาษา (ภาษาญี่ปุ่น) ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมโครงการเยาวชนแลกเปลี่ยน ไทย – ญี่ปุ่น ประจำปี 2024

ขอแสดงความยินดีกับนายศรายุทธ ชาญนครครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งเลื่อนเป็นวิทยฐานะ”ครูชำนาญการพิเศษ”